ประหยัดเงินในสกรีนเสื้อที่กำหนดเองของคุณ

ดังนั้นคุณต้องการออกแบบสกรีนเสื้อที่กำหนดเอง แต่ไม่ต้องการจ่ายมากเกินไปสำหรับการสั่งซื้อของคุณ ไม่ต้องกังวลคู่มือนี้มีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการในการออกแบบสกรีนเสื้อแบบกำหนดเองที่จะไม่ทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากนัก หากคุณยังไม่ได้ทำคุณอาจต้องการอ่านคำแนะนำของฉันเกี่ยวกับเศรษฐศาสตร์การพิมพ์ สกรีนเสื้อโดยทั่วไปจะบอกคุณว่าการพิมพ์หน้าจอและการพิมพ์ดิจิตอลคืออะไรและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับทั้งสอง มันจะช่วยให้คุณมีความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับเนื้อหาต่อไปนี้

หากคุณวางแผนที่จะสกรีนเสื้อที่มีขนาดพอเหมาะ

(สมมติว่ามีเสื้อแบบกำหนดเอง 12 ตัวขึ้นไป) การมีสีน้อยลงในการออกแบบของคุณจะช่วยทำให้สินค้าของคุณถูกลง เนื่องจากเมื่อคำสั่งซื้อมีขนาดใหญ่จะช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการออกแบบสกรีนเสื้อของคุณผ่านการพิมพ์สกรีน การพิมพ์สกรีนมีค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ที่ถูก แต่ค่าติดตั้งจำนวนมากนั้นขึ้นอยู่กับสีที่คุณเลือก หากคุณมีเพียง 1 สีค่าติดตั้งจะเล็กและเสื้อเชิ้ตของคุณจะไม่เสียค่าใช้จ่ายมากนัก หากคุณมีหลายสีค่าติดตั้งจะแพงและจะทำให้คุณเจ็บปวดมากกว่ากระเป๋าสตางค์สีเดียวโดยปกติถ้าคุณมีหลายสีในการออกแบบของคุณ

ค่าติดตั้งการพิมพ์หน้าจอปกติสูงมากและเครื่องพิมพ์จะเลือกพิมพ์แบบดิจิทัลของคุณ การพิมพ์ดิจิทัลไม่มีค่าติดตั้งและอนุญาตให้มีสีไม่จำกัดในการออกแบบของคุณ แต่ราคาของการพิมพ์แต่ละครั้งนั้นสูงกว่าค่าใช้จ่ายของการพิมพ์สกรีนอย่างมาก ดังนั้นโดยทั่วไปถ้าคุณวางแผนที่จะสั่งสกรีนเสื้อแบบกำหนดเองประมาณ 12 ตัวขึ้นไปตรวจสอบให้แน่ใจว่าการออกแบบของคุณใช้สีทึบเพียง 1 หรือ 2 สีเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์

หากคุณเพียงแค่สั่งเสื้อเล็ก ๆ (น้อยกว่า 12 ชิ้น)

อย่าลังเลที่จะออกไปและมีการไล่ระดับสีและสีตามที่คุณต้องการในการออกแบบของคุณเพราะโอกาสที่จะเป็นสกรีนเสื้อที่กำหนดเองพิมพ์ดิจิตอล หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสีโปรดดูคำแนะนำเกี่ยวกับสีของฉัน การพิมพ์สกรีนบนเสื้อสีเข้มมักมีค่าใช้จ่ายมากกว่าการพิมพ์บนสกรีนเสื้อสีอ่อน เหตุผลหลังนี้คือการแสดงสีของหมึกในการสั่นสะเทือนเต็มรูปแบบของพวกเขาบนสกรีนเสื้อสีเข้มจำเป็นต้องมีการใส่ตลับหมึก อันเดอร์เลย์หมึกถูกวางไว้แล้วจากนั้นสีที่แท้จริงของการออกแบบของคุณจะถูกวางไว้บนมัน เครื่องพิมพ์หน้าจอหลายคนเรียกกระบวนการนี้ว่า

เพิ่มค่าใช้จ่ายเล็กน้อยในการพิมพ์แต่ละครั้งหากการออกแบบของคุณต้องการพิมพ์แบบดิจิทัลปกติไม่สามารถพิมพ์บนเสื้อเชิ้ตสีดำได้ ซึ่งหมายความว่าหากคุณออกแบบใช้หลายสี สกรีนเสื้อหากคุณต้องการพิมพ์บนเสื้อสีเข้มมันจะต้องมีการพิมพ์หน้าจอและค่าติดตั้งขนาดใหญ่อาจจะทำให้ราคาโดยรวมสูงกว่าถ้าคุณพิมพ์บนเสื้อ