ปัจจัยที่หมายถึงสำหรับการเลือกพลาสติกปูบ่อเพื่อเลี้ยงปลา

เมื่อคุณมองเข้าไปในสนามหลังบ้านของคุณและคุณต้องการเพิ่มสิ่งต่างๆเพื่อทำให้สนามหลังบ้านของคุณเป็นที่พักผ่อนสำหรับคุณและภรรยาหรือคุณและครอบครัวสิ่งที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันคือการเพิ่มบ่อปลา พลาสติกปูบ่อตอนนี้คุณสามารถสร้างบ่อปลาหลายวิธีได้โดยไม่ต้องมีบ่อปลาสองแห่งที่เหมือนกัน เพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งตามความชอบของคุณ! บ่อปลานำคุณลักษณะที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับสนามหลังบ้านของคุณ พลาสติกปูบ่อมีปลาหลายชนิดและพืชแปลกใหม่ที่คุณสามารถเลือกได้เพื่อทำบ่อปลาของคุณเอง

ปลาที่นิยมมากที่สุดที่มีในพลาสติกปูบ่อหลังบ้านของคุณคือ

เป็นลูกหลานของพลาสติกปูบ่อ พวกเขาเติบโตถึงประมาณ 3 ฟุตยาวและในบางกรณีได้อีกต่อไป พวกเขาจำศีลในฤดูหนาวเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องกังวลว่าพวกเขาจะตายในระหว่างฤดูกาล พวกเขาจำเป็นต้องมีบางห้องดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่จะมีหนึ่งในปลาที่สวยงามเหล่านี้คุณบ่อต้องมีอย่างน้อย 4 ฟุตลึกกับเฉดสีบาง เกาะกามรักดอกบัวและพืชแปลกใหม่ที่ให้ร่มเงาและที่ซ่อน

ตอนนี้เราได้พูดถึงปลาที่ได้รับความนิยมว่าคุณควรสร้างบ่อปลาชนิดใด ดีฉันรักบ่อที่ให้ฉันว่าเสียงผ่อนคลายของน้ำลดลง ลำธารคดเคี้ยวที่ดีที่ไหลเข้าสู่น้ำตกคือการลงทุนที่ดีในบ่อของคุณ พลาสติกปูบ่อน้ำที่ซบเซาดึงดูดพลังงานเชิงลบที่ไม่เป็นบวกและสร้างสภาพแวดล้อมที่ไม่แข็งแรง เมื่อคุณเป็นรูปทรงบ่อเราจำเป็นต้องเพิ่มสีสันให้กับบ่อของคุณ! ปลูกมันขึ้นมา! ตอนนี้พืชที่คุณเลือกที่จะไปกับทั้งหมดขึ้นอยู่กับที่บ่อของคุณและปลาที่คุณวางแผนที่จะมี แต่ไม่ต้องกังวลมีพืชให้เลือกมากมาย

พลาสติกปูบ่อผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างบ่อมืออาชีพ

ก่อนที่จะทำงานนี้ด้วยตัวคุณเอง พลาสติกปูบ่อมันไม่เสียค่าใช้จ่ายก้อนของการเปลี่ยนแปลงนี้ แต่มันเป็นมั่นเหมาะมูลค่ามันถ้ามองหาที่สมบูรณ์แบบที่สนามหลังบ้านของคุณ เมื่อคุณมีบ่อคุณก็สามารถเก็บพืชปลาหรือสิ่งอื่น ๆ เพื่อปรับแต่งบ่อและทำให้มันเป็นของคุณเองมาก! คุณยังสามารถดูพันธุ์ปลาที่นิยมบางอย่างเพื่อให้เงินกลับ

ข้อพิจารณาที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งสำหรับพลาสติกปูบ่อปลาคือขนาดของบ่อที่คุณได้รับและอุณหภูมิของน้ำ สิ่งเหล่านี้สามารถส่งผลกระทบต่อสุขภาพของปลาได้มากที่สุด ขนาดของบ่อปลาคราฟต์ที่คนเลือกมีความสำคัญเนื่องจากเรือก้อยสามารถอยู่ได้นาน ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคนที่จะจบลงด้วยปลามากกว่าที่พวกเขาเริ่มต้นด้วย แน่นอนว่าพวกเขาสามารถผสมพันธุ์ได้ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันหมายถึง ปลาของคุณสามารถเติบโตได้มาก